હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત ભરતી એટેન્ડન્ટ-કમ-કૂક પોસ્ટ્સ 2024
હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત માં એટેન્ડન્ટ-કમ-કૂકની જગ્યાઓ 2024 માટે ભરતી:-
હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત દ્વારા તાજેતરમાં એટેન્ડન્ટ-કમ-કૂક ની ખાલી જગ્યાઓ 2024 માટે જાહેરાત પ્રકાશિત કરી છે.લાયક ઉમેદવારો હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત એટેન્ડન્ટ-કમ-કૂક ની જગ્યાઓ માટે ભરતી 2024 માટે અરજી કરી શકે છે.આ પોસ્ટ માટે અરજી કરવા માટે લાયક ઉમેદવારોને સત્તાવાર જાહેરાતનો સંદર્ભ લેવાની સલાહ આપવામાં આવે છે,આ પોસ્ટ માટેની વિગતો જેવી કે શૈક્ષણિક લાયકાત, પસંદગી પ્રક્રિયા, અરજી ફી, વય મર્યાદા અને આ પોસ્ટ માટે કેવી રીતે અરજી કરવી તે નીચે આપેલ છે.
હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત માં નોકરી શોધી રહેલા તમામ રસ ધરાવતા ઉમેદવારો માટે આ એક સારી તક છે. ત્યાં 18 જગ્યાઓ છે જે સંસ્થા દ્વારા ભરવામાં આવશે. આ પદ માટે અરજી કરતા પહેલા, ઉમેદવારોએ ખાતરી કરવી જોઈએ કે તે આ જાહેરાતમાં દર્શાવેલ પાત્રતા માપદંડો અને અન્ય શરતોને પૂર્ણ કરે છે.શૈક્ષણિક લાયકાત, વય માપદંડ, પસંદગી મોડ, મહત્વની તારીખ અને અન્ય પાત્રતા પ્રક્રિયા સંબંધિત વધુ માહિતી માટે કૃપા કરીને નીચેનો લેખ ધ્યાનથી વાંચો. અરજી કરતા પહેલા સત્તાવાર જાહેરાત પણ વિગતવાર વાંચવી આવશ્યક છે. આ પોસ્ટ માટે રસ ધરાવતા અને પાત્ર ઉમેદવારો 19-02-2024 ના રોજ અથવા તે પહેલાં નિર્ધારિત ફોર્મેટ (Job application)માં અરજી કરી શકે છે .નોંધણી માટેનો છેલ્લો દિવસ 19-02-2024 છે.
ખાલી પડેલા પદો વિશે વિગતો
જાહેરાત નંબર
સંસ્થાનું નામ: હાઈકોર્ટ ઓફ ગુજરાત
કુલ ખાલી જગ્યા: 18 પોસ્ટ્સ
પોસ્ટ: એટેન્ડન્ટ-કમ-કૂક પોસ્ટ્સ
05 (Regular), 13 (Fixed) Total 18 Posts
કોણ અરજી કરી શકે
લાયકાત:
જરૂરી લાયકાતઃ (ઓનલાઇન અરજી કરવાની છેલ્લી તા. ૧૯/૦૨/૨૦૨૪ ના રોજ)
(૧) ઉમેદવારે સરકાર માન્ય બોર્ડમાંથી 10 મું ધોરણ
(SSCE) પાસ કરેલ હોવું જોઈએ.
(૨) ઉમેદવારને ગુજરાતી અને હિન્દી ભાષાનું જ્ઞાન હોવું જોઇએ.
(૩) ઉમેદવાર રસોઈ કામનો જાણકાર હોવો જોઈએ જેમ કે – (ક) ઉમેદવારને રસોઈના વિવિધ સાધનો
જેવા કે ચિમની, ઇન્ડક્શન, ઓવન, માઈક્રોવેવ, ગ્રિલ્સ, ટોસ્ટર્સ, ફ્રાયર્સ, સ્ટીમર્સ,
કિટલી, ફૂડ-પ્રોસેસર્સ, રેફ્રિજરેટર્સ વગેરેનો ઉપયોગ કરતા આવડતું હોવું જોઇએ.
(ખ) ઉમેદવારને રસોઇમાં વપરાતા વિવિધ પ્રકારના મસાલાઓ (Spices and Herbs)ની જાણકારી
તેમજ તેના યોગ્ય ઉપયોગ અંગેનું જ્ઞાન હોવું જોઇએ. (ગ) તમામ પ્રકારની રસોઈ (Multi
cuisine)નું જ્ઞાન હોવું જોઈએ સાથે જ ગુજરાતી, પંજાબી, સાઉથ ઈન્ડીયન, શાકાહારી અને
માંસાહારી (Vegetarian and Non-Vegetarian), ચાઈનીઝ, કોન્ટિનેન્ટલ, ઇટાલીયન વગેરેનું
અને તમામ પ્રકારના ફાસ્ટ ફુડ બનાવવાનું જ્ઞાન હોવું જોઈએ. (ઘ) વધુ વ્યક્તિઓ માટે રસોઇ
બનાવવાના સંજોગોમાં રસોઈનો સ્વાદ, સજાવટ તેમજ સ્વચ્છતા જળવાઈ રહે તે રીતે સપ્રમાણમાં(બગાડ
થયા વગર) રસોઈ બનાવતા આવડવું જોઈએ. (ચ) ઉમેદવારને રસોઈ બનાવવા ઉપરાંત તેને પિરસતી વખતે
જરૂરી ગોઠવણી / સજાવટ અને પ્રસ્તુતી (Plating and Presentation) અંગેનું જ્ઞાન હોવું
જોઇએ.
અનુભવ
ઉમેદવાર પાસે કેન્દ્ર સરકાર/રાજ્ય સરકાર/કોઈ પણ કોર્પોરેટ સંસ્થા/ સશસ્ત્ર દળો (Armed Forces) અથવા કોઈ પણ સરકારી ઉપક્રમ (Government Undertaking)માં રસોઈયા તરીકેનો ઓછામાં ઓછો ૦૨ વર્ષનો અનુભવ (work experience) હોવો જરૂરી છે.
(શૈક્ષણિક લાયકાતની વિગતો માટે કૃપા કરીને અધિકૃત સૂચના વાંચો.)
એપ્લિકેશન મોડ :ઓનલાઈન
ઉંમર મર્યાદા: (As on 19-02-2024)
·
(કૃપા કરીને ઉંમરમાં છૂટછાટ માટે અધિકૃત સૂચના ધ્યાનથી વાંચો)
Application Fee:
· General Candidates: Candidates have to pay Rs. 600/- + Banking Charges
· Others: Candidates have to pay Rs. 300/- + Banking Charges
પસંદગી પ્રક્રિયા:
ઉમેદવારોની પસંદગી નિયમો મુજબ થશે.
કેવી રીતે અરજી કરવી?
રસ ધરાવતા અને લાયક ઉમેદવારો ઑનલાઇન અધિકૃત વેબસાઇટ અરજી કરી શકે છે.
મહત્વપૂર્ણ તારીખ
પ્રારંભ તારીખ: 05-02-2024
છેલ્લી તારીખ: 19-02-2024
Last Date to Pay Fees: 19-02-2024
Interview: March 2024
Cooking Skill Test: April 2024
મહત્વપૂર્ણ Links
જાહેરાત જોવા માટે: અહી ક્લિક કરો
ઓનલાઇન અરજી કરવા માટે: અહી ક્લિક કરો
વધુ માહિતી માટે જોવા માટે: અહી ક્લિક કરો
નોંધ: અરજી કરતા પહેલા ઉમેદવારોને સૂચવવામાં આવે છે કે કૃપા કરીને હંમેશા એકવાર ઉપરોક્ત વિગતોની સત્તાવાર વેબસાઇટ તપાસો.